background

Tuyển dụng

- Richard Real

Làm việc với chúng tôi

Chúng tôi biết được sự thành công của doanh nghiệp thì nhân lực là yếu tố chỉ tôn hàng đầu

Mọi chính sách của chúng tôi được xây dựng với mục đích tạo môi trường làm việc, phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài. Mục tiêu cuối cùng là tạo điều kiện cho tất cả các cán bộ nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển và gắn bố lâu dài với công ty.

Nếu bạn có mục tiêu, tự tin, sáng tạo, làm việc hết mình, hãy GIA NHẬP VỚI CHÚNG TÔI. Chúng tôi mang đến cơ hội, giúp bạn biến những kế hoạch của mình thành sự thật trong một môi trường làm việc thân thiện, cháy hết mình, nơi các nhân viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp nhanh chóng, lương thưởng tương ứng với hiệu quả làm việc, là nơi để bạn có cơ hội học hỏi từ những nhà lãnh đạo có kinh nghiệm và tâm huyết!

 • - MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

  CHUYÊN NGHIỆP

  Trong ngôi nhà của đại gia đình Richard Land, tất cả thành viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng công bằng vì mỗi bạn là một mắt xích quan trọng, đóng góp vào thành công chung.
 • - CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG

  CẠNH TRANH

  Chính sách lương thưởng cao hơn mức bình quân của thị trường. Lương cơ bản lũy tiến theo hiệu quả làm việc - Hoa hồng hấp dẫn, có hệ số cao được tạm ứng ngay trong kỳ giao dịch sản phẩm thành công Thưởng nóng nhiều đợt, thưởng quý/năm, lương tháng 13…. Xét duyệt tăng lương định kỳ hằng năm dựa trên tính chất và hiệu quả công việc Mỗi dự án sẽ có những đặc thù và chính sách ưu đãi riêng.
 • - CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

  HẤP DẪN

  Hỗ trợ marketing & data khách hàng, chi phí điện thoại, công tác phí, nơi ở trong thời gian đi công tác xa Chính sách chăm lo đời sống nhân viên: quà sinh nhật, quà cưới, quà Lễ/Tết, thăm hỏi ốm đau, tổ chức sinh nhật hàng tháng/quý, đóng BHXH, BHYT, BHTN… Được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn Chương trình du lịch, Team Buildings hằng năm tạo sự thư giãn, gắn kết giữa các thành viên
- Richard Real