bg-contact

Giới thiệu

- Richard Real

THÔNG ĐIỆP CỦA GIÁM ĐỐC

Richard Real tự hào là doanh nghiệp mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, phương thức bán hàng đột phá, dịch vụ hỗ trợ vượt trội tốt nhất đến cho khách hàng.

Tuy chỉ mới thành lập trong một khoảng thời gian ngắn, đội ngũ nhân viên còn hạn chế. Nhưng chúng tôi là những người am hiểu về thị trường, tận tâm, nhiệt huyết trong các hoạt động kinh doanh tại TPHCM. Chúng tôi với mong muốn mang đến cung cấp hàng loạt sản phẩm chất lượng cũng như sinh lời cao cho khách hàng và nhà đầu tư.

Chúng tôi có kết hoạch, định hướng phát triển rõ ràng, luôn xem nguồn nhân lực là giá trị cốt lỗi, nổ lực kiến tạo một môi trường là việc chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến, mang lại đời sống chất lượng cao cho nhân viên, cùng nhau chuyên tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Định hướng trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu. Định hướng trong tương lại của Richard Real là luôn đổi mới, mở rộng hệ thống, đa dạng sản phẩm, cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, thông tin minh bạch, nhằm gia tăng tối đa lợi ích cho quý khách hàng, quý đối tác và nhà đầu tư.

Mong muốn trong tương lai tới Richard Real sẽ luôn là thương hiệu uy tín, đối tác tin cậy, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, mở lối cho nhưng thành công trong tương lại, đóng góp nhiều hơn lợi ích cho nhân viên, khách hàng và đối tác!

Trân trọng!

giam-doc-real

NGUYỄN VĂN TUẤN

Giám đốc Richard Real

Công ty Cổ phần Bất động sản Richard Real được thành lập ngày 11/11/2020.

Tuy chỉ mới được thành lập trong một thời gian ngắn nhưng Richard Real đang từng bước khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường bất động sản TPHCM. Với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối BĐS hàng đầu tại khu vực TPHCM, Richard Real đang ngày càng hoàn thiện bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng chuyên môn liên kết với nhiều ngân hàng, SĐT lớn… để cung cấp những dịch vụ BĐS lớn nhất.

- Richard Real

HỆ THỐNG TÔN CHỈ

Tầm nhìn

“Richard Real ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”. Mục tiêu ngắn hạn trong 5 năm của Richard Real chính là trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Xa hơn nữa, Richard Real đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Richard Real.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cơ hội an cư và đầu tư vững bền. Luôn tận tâm, tận lực vì lợi ích của khách hàng chính là điểm giúp Richard Real được yêu mến.

Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín và nêu cao tinh thần hợp tác WIN-WIN, cùng phát triển lâu dài, bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Richard Real gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Richard Real đối với cộng đồng.

tam-nhin

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Mục tiêu – Định hướng: Mục tiêu phát triển phát triển của Richard Real là trở thành công ty bất động sản hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó lấy kinh doanh và đầu tư bất động sản làm cốt lõi để phát triển bền vững

Chiếc lược phát triển: Công ty tập trung trí tuệ và sức lược đẩy lùi khó khăn, nắm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa các nguồn vốn, đầu tư vào con người, ứng dụng công nghệ để mang đến sự phát triển mạnh và toàn diện trong lĩnh vực bất động sản của công ty.

Về sản phẩm: Phát triển đa dạng hóa sản phẩm. Tìm kiếm hợp tác, nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà mang lại tiềm năng và lợi thế cho công ty.

Về thị trường: Đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị nhằm quảng cáo thương hiệu và các sản phẩm của công ty trên thị trường. Thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng, để duy trì và phát triển thương hiệu. Tổng hợp phát huy tất cả các nguồn lực, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại, liên doanh, liên kết với các đối tác để mở rộng thị trường lớn hơn.

Về đầu tư: Tiếp cận các kiến thức chuyên ngành hiện đại, có tính chất tân tiến, đổi mới. Thông qua việc đầu tư để tiếp cận được những dự án chất lượng, khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản. Cũng như việc đào tào được đội ngũ nhân viên có sự hiểu biết trong ngành bất động sản, nhằm đáp ứng được nhu cầu phát của công ty.

Về tài chính: Quản lý chặt chẽ chi phí, đảm bảo sử dụng nguồn vốn có hiệu quả, nâng cao năng lực tài chính, đảm bảo phát triển liên tục, ổn định.

team
Với phương châm

“Con người là yếu tố của sự phát triển”

Chúng tôi xây dựng chế độ phúc lợi và chính sách đào tạo phát triển để khuyến khích cũng như tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân và trở thành những chuyên giá và nhà lãnh đạo trong tương lai.

Với Richard Real – Chúng ta là một gia đình là nơi để tôn vinh những tài năng, giá trị con người, nơi để tất cả các nhân viên tỏa sáng, đồng tâm hợp lực vì mục tiêu chung và cùng nhau phát triển.

Tại Richard Real chúng ta có những nguyên tắc, chuẩn mực bất di bất dịch mà tất cả các thành viên phải thực hiện tốt nhất nhằm phát triển bản thân, góp phần xây dựng môi trường làm việc – văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp và tiến bộ.

- Richard Real

TẠI SAO NÊN CHỌN RICHARD REAL

Tâm – Tín luôn là mục tiêu đi đầu nên Richard Real đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Richard Real luôn được khách hàng, đối tác đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực đầu tư phát triển các dự án bất động sản. Là sự lựa chọn hàng đầu trong việc tìm kiếm đối tác và hợp tác của các nhà đầu tư bất động sản. Công ty đã hợp tác thành công với nhiều đối tác quan trọng, với nguyên tắc hợp tác bền vững, cùng nhau phát triển, đồng thời cũng chuẩn bị cho những bước tiến lâu dài trong thời gian.

  • Dịch vụ nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp
  • Sản phẩm đa dạng chất lượng đáp ứng tối đa nhu cầu khác nhau của khách hàng
  • Tiềm lực tài chính vững mạnh
  • Qũy đất có vị trí đẹp
  • Giá cả cạnh tranh, gia tăng lợi ích
  • Am hiểu dự án sâu sắc, phân tích đầu tư chuyên nghiệp
  • Kinh nghiệm pháp lý tốt
  • Luôn đồng hành cùng khách hàng